Kiến trúc nhà hàng

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ KIM PHÁT

Hỗ trợ khách hàng 24/7

0354 955 656

Kiến trúc nhà hàng
Ngày đăng: 14/03/2023 10:15 PM

Công ty kiến trúc nhà hàng uy tín

Nhà hàng được biết đến là nơi kinh doanh ẩm thực. Nơi cung cấp những món ăn ngon bỗ dưỡng. Nhà hàng muốn đông khách không phải chỉ cần món ăn ngon là đủ. Ngoài ra nhà hàng cần phải có một cách phục vụ tốt và nhà hàng được thiết kế đẹp. Một không gian nhà hàng đẹp, sang trọng, độc đáo bắt mắt. Sẽ thu hút được nhiều khách hàng, và thể hiện được nét đắc chung riêng.

 
 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ kiến trúc nhà hàng. Nhưng số lượng đơn vị làm chất lượng uy tín thì không nhiều. Nên điều này cũng gây không ít khó khăn cho bạn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín. Nếu bạn đang có nhu cầu kiến trúc nhà hàng thì công ty Kim Phát là một đơn vị tuyệt vời để bạn có thể tham khảo. Công ty chúng tôi chuyên kiến trúc nhà hàng tại TPHCM và 1 số khu vực lân cận.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kiến trúc. Kim Phát là đơn vị kiến trúc nhà hàng uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM. Công ty chúng tôi hoạt động với phương châm “chất lượng là trên hết”. Với mong muốn mang đến quý khách hàng một dịch vụ kiến trúc chất lượng nhất với giá hợp lý.

 
 

NHÀ HÀNG LÀ GÌ?

Nhà hàng là nơi chế biến và phục vụ cho khách hàng những món ăn ngon, mục đích lợi nhuận kinh tế.

Cách phân loại nhà hàng:

Theo quy mô của nhà hàng: theo cách phân loại theo quy mô thì có quán ăn nhỏ, nhà hàng bình dần,nhà hàng cao cấp…

Theo kiểu ẩm thực: được phân chia theo cùng miền, quốc gia như: nhà hàng miềm đặc sản miền trung, nhà hàng thái, nhà hàng châu âu….

Theo hình thức phục vụ: Nhà hàng tiệc cưới, nhà hàng buffet, nhà hàng thức ăn nhanh…..

Theo chủ đề món ăn: nhà hàng hải sản, nhà hàng lẩu dê….

Phân loại nhà hàng theo sự phụ thuộc: nhà hàng trong siêu thị, nhà hàng trong trung tâm thương mại, nhà hàng trong khách sạn….

Theo hình thức sở hữu: nhà hàng tư nhân, nhà hàng cổ phần, nhà hàng liên doanh…

 
Kim Phát chuyên cung cấp dịch vụ kiến trúc nhà hàng đẹp và sang trọng

TẠI SAO CHỌN CÔNG TY KIẾN TRÚC NHÀ HÀNG KIM PHÁT?

Với nhiều năm trong nghề kiến trúc nhà hàng. Kim Phát tự hào là một trong các công ty hàng đầu trong lĩnh vực kiến trúc nhà hàng tại TPHCM. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng. Không chỉ về chất lượng, chúng tôi còn cho ra một giá cả phải chăng.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline