Kiến trúc khách sạn

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ KIM PHÁT

Hỗ trợ khách hàng 24/7

0354 955 656

Kiến trúc khách sạn
Ngày đăng: 14/03/2023 10:15 PM

Công ty kiến trúc khách sạn uy tín

Nước ta là nơi có có nhiều danh lam thắng cảnh, là thiên đường về du lịch. Đó cũng chính là lợi thế cho các chủ đầu tư kinh doanh khách sạn. Tuy ở nước ta có nhiều lợi thế về kinh doanh khách sạn. Nhưng không phải ai cũng có thể kinh doanh. Ngoài yếu tố chất lượng phụ vụ, giá cả thì thiết kế khách sạn là một yếu tố rất quan trọng trong việc thu hút khách hàng.

 
 

Việc kiến trúc khách sạn không phải là chuyện đơn giản. Nó đòi hỏi người kiến trúc phải hiểu biết về ngành thiết kế và kiến trúc khách sạn. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng về vấn đề này hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ kiến trúc khách sạn. Nhưng số lượng đơn vị làm chất lượng uy tín thì không nhiều. Nên điều này cũng gây không ít khó khăn cho bạn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín. Nếu bạn đang có nhu cầu kiến trúc khách sạn thì công ty Kim Phát là một đơn vị tuyệt vời để bạn có thể tham khảo. Công ty Kim Phát chuyên kiến trúc khách sạn tại TPHCM và 1 số khu vực lân cận.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kiến trúc. Kim Phát là đơn vị kiến trúc uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM. Kim Phát hoạt động với phương châm “chất lượng là trên hết”. Với mong muốn mang đến quý khách một dịch vụ kiến trúc chất lượng nhất, giá rẻ nhất.

KHÁCH SẠN LÀ GÌ?

Là công trình kiến trúc được xây dựng nhằm mục đích kinh doanh. Cung cấp dịch vụ cho khách hàng có nhu cầu ở tạm thời trong quá trình đi du lịch, công tác.

Phân loại khách sạn:

Phận loại theo sao: thì có từ 1 sao cho đến 5 sao. Tiêu chuẩn để phân loại dựa vào kiến trúc, sự tiện nghi, thái độ phục vụ…

Theo quy mô của phòng: khách sạn nhỏ từ 1 cho đến 50 phòng. Khách sạn vừ quy mô từ 151 cho đến 400 phòng. Khách sạn quy mô lớn từ 401 cho đến 1500 phòng. Khách sạn mega từ 1500 trở lên.

Theo khách đặc thù: khách sạn thương mại, khách sạn căn hộ, khách sạn khu nghĩ dưỡng, Khách sạn sân bay, khách sạn thường dân…

 
 

TẠI SAO CHỌN CÔNG TY KIẾN TRÚC KHÁCH SẠN KIM PHÁT?

Với nhiều năm trong nghề kiến trúc khách sạn. Kim Phát tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thi công kiến trúc khách sạn tại TPHCM. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng. Không chỉ về chất lượng, chúng tôi còn cho ra một giá cả phải chăng.

3 lý do khiến bạn phải chọn công ty kiến trúc khách sạn Kim Phát.

  1. Đội ngũ tư vấn: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn là các kỹ sư giỏi có nhiều năm kinh nghiệm. Hỗ trợ quý khách hàng thiết kế và kiến trúc cho khách sạn của bạn.
  2. Đội ngũ kiến trúc: Chúng tôi thiết kế đúng kĩ thuật, đảm bảo tính thẩm mĩ.
  3. Về giá cả: Chúng tôi đưa ra chi phí tiết kiệm nhất cho quý khách hàng, Sẽ có bảng kế hoạch phân bổ chi phí hợp lý.

QUY TRÌNH KIẾN TRÚC KHÁCH SẠN

  1. Hẹn gặp và tiền hành khảo sát khách sạn của quý khách muốn kiến trúc.
  2. Lên hợp đồng dịch vụ kiến trúc khách sạn và tiến hành ký kết hai bên.
  3. Tiến hành thiết kế theo yêu cầu đã đề ra.
  4. Kiểm tra trước khi bàn giao cho khách hàng.
  5. Bàn giao và thanh toán theo hợp đồng.

 
Kim Phát tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thi công kiến trúc khách sạn tại TPHCM
Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline