KIẾN TRÚC

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ KIM PHÁT

Hỗ trợ khách hàng 24/7

0354 955 656

KIẾN TRÚC

Kiến trúc khách sạn

Công ty kiến trúc khách sạn uy tín

Nước ta là nơi có có nhiều danh lam thắng cảnh, là thiên đường về du lịch. Đó cũng chính là lợi thế cho các chủ đầu tư kinh doanh khách sạn. Tuy ở nước ta có nhiều lợi thế về kinh doanh khách sạn. Nhưng không phải ai cũng có thể kinh doanh. Ngoài yếu tố chất lượng phụ vụ, giá cả thì thiết kế khách sạn là một yếu tố rất quan trọng trong việc thu hút khách hàng.

Kiến trúc nhà hàng

Công ty kiến trúc nhà hàng uy tín

Nhà hàng được biết đến là nơi kinh doanh ẩm thực. Nơi cung cấp những món ăn ngon bỗ dưỡng. Nhà hàng muốn đông khách không phải chỉ cần món ăn ngon là đủ. Ngoài ra nhà hàng cần phải có một cách phục vụ tốt và nhà hàng được thiết kế đẹp. Một không gian nhà hàng đẹp, sang trọng, độc đáo bắt mắt. Sẽ thu hút được nhiều khách hàng, và thể hiện được nét đắc chung riêng.

Kiến trúc quán Karaoke

Công ty kiến trúc quán karaoke uy tín

Sau một thời gian làm việc và học tập mệt mỏi. Thì đi hát karaoke là một hình thức giải trí được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Làm giảm căng thẳng mệt mõi sau một ngày vất vả. Nắm bắt được nhu cầu này mà ngày nay có rất nhiều quán karaoke mọc lên. Một trong các yếu tố giúp thu hút khách hàng của quán karaoke là có kiến trúc đẹp.

Kiến trúc quán cà phê

Công ty Kim Phát kiến trúc quán cà phê uy tín

Việc đến quán cà phê ngồi và thưởng thức ly cà phê vào buổi sáng là đã trở thành thói quen của nhiều người việt. Quán cà phê là nơi các bạn trẻ gặp nhau để trò chuyện, hẹn hò. Chính điều này mà loại hình kinh doanh quán cà phê ngày càng phát triển. Tuy nhiên thì quán cà phê có đẹp và sang trọng được hay không còn phụ thuộc vào phần thiết kế và kiến trúc. Chính vì vậy việc kiến trúc quán cà phê là điều cần thiết.

Kiến trúc nhà cấp 4

Công ty kiến trúc nhà cấp 4 uy tín

TPHCM là một thành phố có nền kinh tế công phiệp ngày càng phát triễn. Có một nhà cấp 4 chất lượng cũng là một biện pháp để sản xuất hiệu quả. Cho nên thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 chất lượng là việc quan trọng. Vì vậy mà các đơn vị kiến trúc nhà ngày càng nhiều. Nhưng không phải đơn vị xây dựng nhà cấp 4 nào cũng làm ăn uy tín. chính vì điều này mà bạn không biết chọn đơn vị nào cho uy tín. Để có 1 nhà cấp 4 đẹp và đạt chất lượng, yêu cầu kỹ thuật cao và tính toán công phu. Để quý khách hàng có được 1 nhà cấp 4 đẹp công ty tư vấn thiết kế Kim Phát chuyên kiến trúc nhà cấp 4 tại TPHCM và 1 số khu vực lân cận.

Kiến trúc biệt thự

Công ty kiến trúc biệt thự uy tín.

Hiện nay, dịch vụ kiến trúc biệt thự luôn là 1 trong những ngành nghề hot hiện nay. Nhu cầu thiết kế cũng như kiến trúc cho ngôi nhà ngày càng nhiều. Kiến trúc biệt thự là một công việc khó khăn và tốn nhiều chi phí. Để thiết kế được một căn biệt thự ưng ý nhưng lại ít tốn chi phí là điều mà chủ nhà mong muốn. Nhưng làm được điều đó không phải là chuyện dễ.

Zalo
Hotline