Báo giá

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ KIM PHÁT

Hỗ trợ khách hàng 24/7

0354 955 656

Báo giá

Báo giá

Bảng đơn giá thiết kế nhà:

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT)

Hồ sơ thiết kế nhà ở bao gồm những gì?

A. Phần kiến trúc

B. Phần kết cấu

C. Hệ thống điện

D. Hệ thống nước

E. Phối cảnh mặt tiền

Câu 1: Khi xây cất nhà xong, Kiến trúc sư có thiết kế hay tư vấn sắp đặt, mua đồ nội thất cho tôi không?

KTS sẽ tư vấn chọn lựa vật liệu trang thiết bị nội thất & sản xuất nếu chủ nhà yêu cầu, chi phí sẽ tính riêng theo thoả thuận 2 bên, hay theo tỷ lệ phần trăm (%) giá trị các trang thiết bị. Hoặc khoán hẳn một con số cụ thể cho KTS.

Câu 2: Mất thời gian bao lâu để nhân được bản vẽ cơ sở khái quát ngôi nhà & bản vẽ thiết kế?

Bảng vẽ cơ sở gồm mặt bằng & phối cảnh, mất 5 đến 7 ngày để hoàn thành. KTS hay đơn vị thiết kế cùng bàn bạc thống nhất về ý tưởng thiết kế, quan điểm với chủ nhà. Sau khi thống nhất bản vẽ hoàn chỉnh. Thời gian hoàn thành sẽ mất tầm khoản từ 1 đến 3 tháng , sẽ tùy thuộc vào độ phức tạp của công trình.

Câu 3: KTS thiết kế làm gì cho tôi? Cụ thể là có những loại bản vẽ nào sẽ cung cấp cho tôi?

KTS có công trường để điều chỉnh thiết kế, xây dựng hay không?”

Chủ đầu tư trả tiền phần công việc nào thì tính tiền phần đó, 1 công trình trung bình có 5 bộ bản vẽ (bản vẽ thiết kế, bản vẽ hiện trạng, bản vẽ điều chỉnh trong quá trình xây dựng, bản vẽ hoàn công, bản vẽ sử dụng thay đổi công năng thiết kế khi sử dụng).

Bản vẽ xin phép xây dựng sẽ làm theo quy định của cơ quan cấp phép xây dựng. Tính tiền riêng không bao gồm dịch vụ khác với đơn giá theo quy định tại các cơ quan liên quan từ quận cho đến sở.

Câu 4: Kinh nghiệm của công ty thiết kế?

Với đội ngũ hàng chục KTS, kỹ sư dày dạn kinh nghiệm, Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Kim Phát đã hoạt động trên 5 năm, với hàng trăm công trình lớn nhỏ đã hoàn thành trên hầu hết các tỉnh thành cả nước. Chúng tôi tin rằng sẽ bảo đảm mang đến cho quý khách hàng những công trình không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn lâu bền theo thời gian.

Câu 5: Giá tư vấn được tính như thế nào?

Nếu làm theo bài bản cho một công trình có quy mô lớn thì biểu giá tư vấn được tính theo quy định. Nếu một số công tác khác không có trong bảng giá thì sẽ có sự thoả thuận giữa hai bên.

Về ý hỏi “Nếu thuê công ty thiết kế, trả tiền ra sao, tính như thế nào?” Theo quy định thiết kế biểu giá được chia làm ba đợt: 25 đến 30% ứng trước, thêm đến 90% theo tiến độ hồ sơ thiết kế về kiến trúc, điện, nước, kết cấu, dự toán, 10% cuối thanh toán sau khi hồ sơ hoàn thành.

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ KIM PHÁT

Chia sẻ:
Zalo
Hotline